Blog

Sản phẩm dao cạo râu Gillette tại Việt Nam

Sản phẩm dao cạo râu Gillette tại Việt Nam

Sản phẩm dao cạo râu Gillette tại Việt Nam
Sản phẩm dao cạo râu Gillette tại Việt Nam

Sản phẩm dao cạo râu Gillette chỉ là sản phẩm bình thường trong những sản phẩm bình thường khác nhưng lại có sức mang tầm ảnh hưởng thế giới đem đến đấng mày râu những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời và an toàn.

1. Dao cạo râu Gillette Cổ Điển – Dao cạo râu an toàn đầu tiên trên thế giới

 • Ngày 3/12/1901, nhà phát minh người Mỹ King Camp Gillette đã được cấp bằng sáng chế cho loại dao cạo râu an toàn đầu tiên trên thế giới.
 • Với sự tiện ích và tầm ảnh hưởng lớn của sản phẩm đến ngày nay vẫn được duy trì và phát triển với mẫu mã tương tự nhỏ gọn hơn, dễ gia công hơn, giá thành tốt hơn. Gillette Super Thin vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu của những quý ông muốn chọn 1 dao cạo an toàn và không quá cầu kì về hình thức. Gillette Super Thin rất phổ biến trên thị trường và có thể mua ở bất kì đâu từ tiệm tạp hóa đến siêu thị lớn.

2. Dao cạo râu Gillette 2 lưỡi

Do cuộc sống ngày càng phát triển nên nhu cầu trải nghiệm và yêu cầu về chất lượng sản phẩm cũng như mức độ an toàn ngày càng tăng. Hiểu được điều đó Gillette cũng lần lượt đưa ra các sản phẩm tốt hơn đáp ứng các nhu cầu càng cao hơn của con người.

 • Nối tiếp sự tiện ích của Gillette Super Thin, Gillette đã cho ra dòng sản phẩm Gillette Super Thin II với kết cấu 2 lưỡi kép đơn giản giúp cạo sát hơn và an toàn hơn loại 1 lưỡi thông thường.
 • Tiếp đó là sự xuất hiện của Gillette Blue II với kết cấu 2 lưỡi kép đi kèm dải bôi trơn phía sau có bổ sung tinh chất bôi trơn giúp giảm kích ứng da sau mỗi đường cạo.
 • Dao cạo râu Gillette vector ra đời ngoài sử dụng 2 lưỡi kép có dải bôi trơn sau được bổ sung tinh chất lô hội giúp giảm kích ứng da hiệu quả hơn còn được tích hơn thêm khả năng gật gù theo đường nét khuôn mặt giúp cạo sạch hơn, sát hơn và có thể dễ dàng thay đầu lưỡi khi lưỡi cùn với nút bấm vô cùng tiện dụng trên tay cầm.
 • Dao cạo râu Gillette sensor Excel cũng là dòng dao cạo 2 lưỡi với sự xuất hiện của dải cao su phía trước lưỡi cạo giúp định hướng râu  trước khi cạo. Tay cầm cũng được thiết kế tỉ mỉ hơn nhưng sản phẩm không được bán rộng rãi như Gillette vector tại thị trường Việt Nam.

3. Dao cạo râu Gillette 3 lưỡi

Sự ra đời của dao cạo râu Gillette 3 lưỡi đặc biệt là dòng Gillette Mach3 đánh dấu sự phát triển vượt bậc của Gillette trong ngành sản xuất dao cạo an toàn. Gillette Mach 3 ra đời ngoài kế thừa những ưu điểm của dòng dao cạo trước còn được phát huy những ưu điểm hoàn toàn mới.

 • Dao cạo râu Gillette Blue 3 là dòng dao cạo 3 lưỡi dùng 1 lần không có khả năng thế đầu lưỡi. Với 3 lưỡi cạo cùng dải bôi trơn sau, đệm cao su phía trước lưỡi cạo, đầu cạo có khả năng gật gù, sản phẩm cũng đủ đáp ứng phần nào yêu cầu ngày càng cao của các quý ông.
 • Dao cạo râu 3 lưỡi Gillette Mach 3 ra đời với thiết kế khá mới mẻ và bắt mắt. Đầu cạo với các lưỡi cạo mỏng hơn, sắc hơn. Tay cầm thiết kế vừa vặn cùng nút bấm tiện dụng dể dàng thay thế đầu lưỡi.
 • Dao cạo râu Gillette Mach 3 sensitive với kết cấu tương tự Gillette Mach 3  nhưng được phối hợp màu sắc bắt mắt hơn, đầu cạo với dải bôi trơn được bổ sung nhiều tinh chất bôi trơn hơn.
 • Dao cạo râu Gillette Mach 3 turbo với kết cấu tương tự Gillette Mach 3 với tay cầm được bọc inox vô cùng sang trọng, đầu cạo với dải bôi trơn được tăng cường, lưỡi cạo cứng hơn, sắc hơn giúp cạo râu sạch hơn kể cả đối với râu cứng.

Lưu ý: Tay cầm Gillette Mach 3, Mach 3 sensitive, Mach 3 turbo có thể lắp vừa đầu lưỡi thay thế Gillette Mach3, Mach3 sensitive, Mach3 Turbo và ngược lại.

4. Dao cạo râu Gillette 5 lưỡi

Gillette Fusion 5 lưỡi ra đời với kết cấu hoàn toàn vượt bậc với thế hệ trước và hiện đang là dòng dao cạo râu Gillette 5 lưỡi cao cấp nhất hiện nay. Với kết cấu đầu lưỡi cao cấp ngày càng được nâng cao và hoàn thiện hơn. Đầu cạo với 5 lưỡi cạo và 1 lưỡi cắt phía trên giúp cắt tỉa ngắn râu hoặc tóc mai trước khi cạo. Với các mẫu thông dụng trên thị trường hiện nay đều được tích hợp thêm công nghệ Flex Ball hoàn toàn mới giúp đầu lưỡi có khả năng quay 4 chiều so với loại 2 chiều thông thường.

 • Dao cạo râu Gillette Fusion Proglide dòng dao cạo 5 lưỡi với thiết kế tay cầm tiện dụng tích hợp công nghệ Flex Ball mới nhất hiện nay đã làm hài lòng các quý ông khó tính nhất hiện nay. Đầu lưỡi Gillette Fusion Proglide với 5 lưỡi cạo chất lượng cao và 1 lưỡi cắt thông minh cho trải nghiệm người dùng tuyệt đối an toàn và chất lượng.
 • Dao cạo râu Gillette Fusion Proglide Power với kết cấu tương tự Gillette Fusion Proglide nhưng được thiết kế với khả năng sử dụng 1 pin AAA để tạo rung đầu cạo, tạo cảm giác mềm mượt hơn khi cạo. Đầu lưỡi được tích hợp thêm lược định hướng râu phía trước dãy lưỡi cạo tối ưu cho việc cắt đứt các sợi râu. Trong trường hợp hết pin hoặc không có nhu cầu sử dụng pin, các quý ông có thể sử dụng như một chiếc dao cạo Fusion thông thường.

Dao cạo râu Gillette Fusion Proshield – dao cạo râu Gillette 5 lưỡi mới nhất hiện nay.

 • Dao cạo Gillette Fusion Proshield là mẫu dao cạo Gillette 5 lưỡi mới nhất hiện nay tích hợp những ưu điểm vượt trội từ sản phẩm đàn anh. Tay cần Gillette Proshield kết cấu tương tự dòng Gillette Proglide nhưng có phần chắc chắn hơn. Nhưng đặc biệt hơn khi dấu ấn thương hiệu xuất hiện ngay lên trên đầu lưỡi cạo. Dải bôi trơn được tăng cường cả phía trước và sau dãy lưỡi cạo. Proshield với tinh chất nghệ bảo vệ da tuyệt đối sau mỗi đường cạo. Gillette proshield xanh với tinh thể pha lê tạo cảm giác mát lạnh sau mỗi đường cạo.

Lưu ý: Tay cầm dao cạo râu Gillette 5 lưỡi như Gillette Fusion(mẫu cũ), Gillette Fusion Proglide, Gillette Fusion proglide power, Gillette Fusion proshield đều có thể sử dụng đầu cạo Gillette 5 lưỡi để thay thế và ngược lại.

 

Cảm ơn mọi người đã quan và theo dõi. Bài viết còn nhiều thiếu sót rất mong nhận được sự góp ý từ quý khách hàng để bài viết được hoàn thiện hơn.

Trân trọng!

 

Nhà máy Gillette đầu tiên tại Việt Nam

 

Hình lễ động thổ nhà máy Gillette đầu tiên tại Việt Nam
Hình lễ động thổ nhà máy Gillette đầu tiên tại Việt Nam

Ngày 26/3 vừa qua, P&G Việt Nam & Booyoung Vina đã làm lễ động thổ xây dựng nhà máy dao cạo Gillette trên diện tích 8 ha, tại khu công nghiệp Việt Nam – Singapore 2, Huyện Bến Cát, Tỉnh Bình Dương, với tổng vốn đầu tư hơn 100 triệu USD.

Sau khi hoàn thành, đây sẽ là 1 trong 3 nhà máy Gillette tại Châu Á. Một phần sản phẩm được sản xuất từ nhà máy này sẽ được tiêu thụ trong nước, phần lớn còn lại sẽ được xuất khẩu sang các thị trường Châu Á.

Với việc đầu tư vào nhà máy mới này, P&G Việt Nam đã góp phần tạo việc làm cho hơn 300 lao động tại địa phương. Riêng với tất cả các dàn kỹ sư, kỹ thuật viên của Việt Nam, những người chịu trách nhiệm quản lý và vận hành đường dây sản xuất sẽ được đào tạo và huấn luyện bài bản tại Hà Lan, Đức và Mỹ.

“Chúng tôi rất vui mừng khi Việt Nam sẽ là nơi đặt nhà máy sản xuất thứ ba của P&G toàn cầu. Đây là một minh chứng quan trọng cho cam kết lâu dài và đóng góp tích cực của chúng tôi vào sự phát triển kinh tế – xã hội của Việt Nam nói chung và của tỉnh Bình Dương nói riêng.” – Ông Emre Olcer, Tổng giám đốc P&G Việt Nam chia sẻ tại buổi lễ.

Giám đốc Nhãn hàng Dao cạo râu Thị trường Châu Á, Ông Max Menozzi cũng cho biết, “dao cạo râu của chúng tôi thậm chí mỏng hơn dao phẫu thuật của bác sĩ và bán kính mũi lưỡi nhỏ hơn một tế bào não. Chúng tôi sử dụng công nghệ mới này để phát triển các bộ vi xử lý và lưỡi dao cao cấp của chúng tôi thậm chí sử dụng nhiều mối hàn hơn nhiều nhà sản xuất chế tạo xe hơi.”
vn_20_9

Có mặt tại buổi lễ động thổ nhà máy, chủ tịch UBND Tỉnh Bình Dương, Ông Trần Văn Nam cũng đã đánh giá cao việc P&G chuyển giao công nghệ tiên tiến cho lao động Việt Nam, đồng thời cho biết tỉnh sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để nhà máy sớm đi vào hoạt động.

Nhà máy mới được xây dựng cũng vào dịp kỷ niệm 20 năm hoạt động tại Việt Nam của P&G. Nhà máy hứa hẹn sẽ giúp công ty phục vụ người tiêu dùng Châu Á nhanh hơn, hiệu quả hơn trước đây. Việc đầu tư nhà máy Gillette làm tăng tổng chi phí đầu tư của P&G tại Việt Nam lên 360 triệu USD. Thông qua khoản đầu tư này, một lần nữa P&G đã tái khẳng định cam kết hoạt động lâu dài tại Việt Nam cũng như cam kết đóng góp phát triển kinh tế xã hội của Việt Nam. Điều này cũng thể hiện nhất quán mục đích chính của P&G trong hơn 20 năm hoạt động tại đây, luôn hướng đến việc thấu hiểu và cải thiện đời sống của con người Việt Nam, và P&G cũng cam kết kiên quyết giữ vững tâm huyết này trong 20 năm tiếp theo và nhiều năm tới nữa.

Thông tin chi tiết xem tại: https://www.pg.com/vn/20_Years/vietnamese_co_nha.shtml

Dao cạo râu 3 lưỡi tốt giá rẻ

Dao cạo râu 3 lưỡi tốt giá rẻ

Dao cạo râu 3 lưỡi tốt giá rẻ
Dao cạo râu 3 lưỡi tốt giá rẻ

Dao cạo râu 3 lưỡi tốt giá rẻ, dao cạo 3 lưỡi đã dần trở nên phổ thông đối với đấng mày râu hiện nay. Qua từng giai đoạn phát triển của xã hội, khoa học công nghệ đã có những phát triển vượt bậc để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của con người. Từ những thứ sơ khai nhất “cách đây hơn 1 thế kỷ, ngày 3/12/1901, nhà phát minh người Mỹ King Camp Gillette đã được cấp bằng sáng chế cho loại dao cạo râu an toàn đầu tiên trên thế giới“, những chiếc dao cạo râu đầu tiên chỉ với 1 lưỡi cạo và các chi tiết bảo vệ nhưng chưa thực sự an toàn tuyệt đối, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của con người dao cạo râu 2 lưỡi, dao cạo râu 3 lưỡi ra đời và dần trở nên thiết yếu trong cuộc sống.

Dao cạo râu 3 lưỡi có đặc điểm gì nổi bật hơn so với thế hệ dao cạo râu 1 lưỡi và 2 lưỡi trước đó:

 • Với 3 lưỡi mỏng hơn, sắc bén hơn giúp cạo nhanh, sạch và sát hơn giảm gây kích ứng da
 • Độ an toàn trở nên hoàn hảo
 • Trải nghiệm người dùng tốt hơn khi lớp đệm cao su được bổ sung cũng như tăng cường chất bôi trơn

Hãy xem sự khác biệt tại đây

Sau đây là 2 dòng dao cạo râu 3 lưỡi tốt và được quan tâm nhất hiện nay đó là Gillette mach 3 của thương hiệu Gillette và Matrix 3 của Personna đến từ mỹ. Đây cũng chính là 2 đối thủ thực sự đáng gờm của nhau với các tính năng nổi bật và chất lượng đã được đánh giá.

Dao cạo râu Gillette mach 3 với ưu thế là sản phẩm của thương hiệu Gillette nổi tiếng thế giới và chất lượng cũng như đẳng cấp sản phẩm đã được khẳng định cũng chính vì là sản phẩm có thương hiệu hơn nên giá cũng có phần cao hơn so với đối thủ của mình. Hộp dao cạo râu gillette mach 3 “gồm 1 cán và 1 lưỡi đi kèm” giá cũng khá mềm khi dao động từ 90k đến 110k. Tuy nhiên 1 đầu lưỡi dao thay thế gillette mach 3 lại khá cao với mức giá từ 50k đến 70k tùy theo số lượng.

Dao cạo râu Matrix 3 của Personna cũng không hề kém cạnh khi chất lượng đã được đánh giá tốt từ người tiêu dùng và dần khẳng định được vị thế của mình với mức giá cực kì cạnh tranh. Hộp cán dao cạo râu matrix 3 gồm 1 cán 1 lưỡi đi kèm và 2 lưỡi thay thế giá cũng khá mềm dao động từ 150k đến 160k. Lưỡi thay thế matrix 3  với ưu thế vượt trội khi giá rất mềm vỉ 4 lưỡi thay thế chỉ 100k nhưng chất lượng lại rất tốt.

Chúc các bạn sớm được cho mình một sản phẩm an toàn, chất lượng và ưng ý.

Dao cạo râu Gillette 5 lưỡi mới nhất hiện nay

Dao cạo râu Gillette 5 lưỡi mới nhất hiện nay

Dao cạo râu Gillette 5 lưỡi mới nhất hiện nay
Dao cạo râu Gillette 5 lưỡi mới nhất hiện nay

Dao cạo râu Gillette 5 lưỡi – Đón đầu xu thế thời đại

Nhắc đến GILLETTE, không thể không ai không nghĩ đến những sản phẩm dao cạo râu mang tính thời đại, sự sáng tạo vượt thời gian của “ông vua” King Cam Gillette. Ông đã chứng minh cho thế giới và những người chê bai về ý tưởng điên rồ của mình bằng một dòng sản phẩm vượt thời đại – những lưỡi dao cực mỏng và cực sắc. Ngày nay, dao cạo râu của GILLETTE nói chung vẫn là sự không tưởng với nhiều người bởi công nghệ chỉ riêng có của Gillette vẫn là một ẩn số và tập đoàn GILLETTE vẫn thống trị dòng sản phẩm dao cạo và lưỡi dao trên thế giới.

Cuộc sống luôn luôn vận động, không ngừng thay đổi và con người cũng thế luôn luôn đi tìm cho mình những sản phẩm hoàn hảo, an toàn và chất lượng hơn. Gillette một thương hiệu hàng đầu thế giới hoàn toàn hiểu được điều đó đã không ngừng tìm hiểu và nâng cao công nghệ để sản xuất ra những sản hoàn hảo hơn đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Mới đây Gillette đã cho ra mắt dòng sản phẩm dao cạo râu Gillette Fusion Proshield ngoài tính năng ưu việt trên dòng sản phẩm Fusion Proglide  như tích hợp công nghệ mới Flex ball – công nghệ giúp tăng mức độ liên kết, tiếp xúc giữa da với lưỡi dao, dòng sản phẩm Fusion Proshield sẽ mang lại cho chúng ta những trải nghiệm hoàn toàn mới và một dấu ấn thương hiệu sản phẩm.

Sau đây chúng ta cùng đi tìm hiểu chi tiết về những tính năng nổi trội trên dòng sản phẩm dao cạo râu Gillette 5 lưỡi mới nhất hiện nay.

 • Cũng như dòng sản phẩm fusion proglide tay cầm tích hợp công nghệ Flex ball – công nghệ giúp tăng mức độ liên kết, tiếp xúc giữa da với lưỡi dao. Công nghệ mới giúp lưỡi dao có thể cạo sạch cả những vùng khó nhất trên khuôn mặt. 
 • Điểm khác biệt trên dòng sản phẩm này được thể hiện rõ trên bộ phận đầu cạo của sản phẩm và phần cải tiên nhất chính là đệm cao su phía dưới mang đậm thương hiệu Gillette. Sản phẩm không chỉ đẹp về hình thức bên ngoài mà bên trong đệm cao su cũng được bổ sung thêm lượng lớn tinh chất bôi trơn và có khả năng hòa tan khi gặp nước tạo cảm giác thoải mái sau mỗi đường cạo cũng như làm giảm ma sát khi cạo chống kích ứng da.
 • Dòng sản phẩm Gillette Fusion proshield này cũng có 2 sự lựa chọn cho các Quý ông muốn trải nghiệm cũng như cảm nhận độ an toàn và thoải mái khi cạo, tạo kiểu râu cho riêng mình. Chiếc lưỡi với miếng đệm màu vàng cho cảm giác an toàn đến hoàn hảo. Chiếc lưỡi với miếng đệm màu xanh ngoài cảm giác an toàn hoàn hảo nó còn được bổ sung tinh chất làm mát cho cảm giác mát lạnh sau mỗi đường cạo.

 

Cách phân biệt mỹ phẩm Mira thật, giả “Angela Phương Trinh chia sẻ”

Cách phân biệt mỹ phẩm Mira thật, giả “Angela Phương Trinh chia sẻ”

angela-phuong-trinh-huong-dan-phan-biet-my-phm-that-gia

Sản phẩm thật với những đường nét tinh tế. Mực in rõ nét, bao bì góc cạnh sắc xảo, hương thơm dịu nhẹ.

Cách phân biệt mỹ phẩm Mira thật, giả – “Hãy là một người tiêu dùng thông thái

Khi chọn mua mỹ phẩm như son, phấn, má hồng, bút kẻ… ‘bà mẹ nhí’ khuyên bạn nên kiểm tra kỹ tem nhãn hình thức bề ngoài để kiểm chứng độ tin cậy của mặt hàng sau đó mới kiểm tra chất lượng bên trong sản phẩm.

Với phụ nữ hiện đại, mỹ phẩm trở thành “vật bất ly thân” bởi khiến họ đẹp và tự tin hơn khi xuất hiện ở bất cứ nơi đâu. Trước sự tràn lan của mỹ phẩm giả, mỹ phẩm nhái mẫu mã trên thị trường, Angela Phương Trinh “bật mí” một vài “mẹo” nhỏ nhằm giúp chị em dễ dàng phân biệt mỹ phẩm thật, giả khi chọn lựa món hàng yêu thích.

Cách phân biệt mỹ phẩm Mira bằng cảm quan

Bao bì, nhãn mác: Bao bì của sản phẩm thật có độ sắc nét, tinh xảo. Chai, tuýp, hộp giấy không méo mó, mực in rõ, không bị lem. Bên cạnh đó, logo và chữ viết rõ nét.

Sản phẩm thật luôn ghi rõ công ty sản xuất hoặc công ty phân phối cùng thông tin chi tiết sản phẩm nhằm tránh gây hiểu lầm cho người sử dụng. Ngoài ra, địa chỉ và số điện thoại liên lạc của công ty cũng được đăng tải đầy đủ, giúp người tiêu dùng dễ dàng tìm kiếm khi có thắc mắc về sản phẩm.

angela-phuong-trinh-huong-dan-phan-biet-my-phm-that-gia-1

Thông tin sản phẩm, xuất xứ được in đầy đủ trên sản phẩm. Ngoài phần giới thiệu bằng tiếng Anh, sản phẩm còn có nhãn phụ với thông tin tiếng Việt.

Hạn sử dụng, lô sản xuất, nguồn gốc xuất xứ

Mỗi sản phẩm đều phải có thời hạn sử dụng, ngày tháng được sản xuất để người tiêu dùng nhận biết. Sản phẩm trước khi lưu hành trên thị trường phải được cơ quan nhà nước cấp số công bố.

Sản phẩm thật luôn đảm bảo có những thông tin này trên sản phẩm hoặc bao bì. Nguồn gốc xuất xứ sản phẩm được thể hiện thông qua mã vạch của nước sản xuất.

Màu sắc, hương thơm: Khi chọn mua sản phẩm mỹ phẩm như son, phấn, má hồng, bút kẻ… Angela Phương Trinh khuyên bạn nên thử nhẹ lên vùng da dưới cổ tay. Mỹ phẩm thật có mùi hương dịu nhẹ, độ phủ mịn, bóng. Trong khi đó, mỹ phẩm giả có mùi đậm, nồng, ngửi lâu dễ gây nhức đầu.

Trước khi quyết định mua mỹ phẩm, Angela Phương Trinh thường truy cập website của công ty để xem sản phẩm và giá. Hàng giả, hàng nhái thường có giá chỉ bằng 1 nửa để đánh lừa người tiêu dùng.Chọn sản phẩm chính hãng, an toàn sức khỏe

Ngoài ra, “bà mẹ nhí” còn kiểm tra kỹ tem nhãn chống hàng giả của sản phẩm để kiểm chứng độ tin cậy của mặt hàng mình định mua. Sản phẩm thật đem đến cảm giác tự tin và an toàn cho sức khỏe khi sử dụng lâu dài.

angela-phuong-trinh-huong-dan-phan-biet-my-phm-that-gia-2

Angela Phương Trinh tin dùng sản phẩm Mira bởi chất lượng đồng nhất, màu sắc thời trang, bắt kịp xu hướng. Đặc biệt, sản phẩm chính hãng an toàn cho sức khỏe.

Mua sắm với Pazoda

 1. Pazoda với mong muốn đưa đến cho quý khách hàng những sản phẩm ” an toàn nhất, chất lượng nhất và giá cả hợp lý nhất“.
 2. Pazoda Shop rất mong nhận được ý kiến phản hồi từ quý khách hàng. Mọi ý kiến phản hồi về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi vui lòng gửi về địa chỉ Email: [email protected]
 3. Pazoda cam kết hoàn lại tiền nếu sản phẩm bị lỗi hoặc kém chất lượng. Quý khách hàng có thể ghé thăm Shop tại địa chỉ số 6 B2 ngõ 217 phố Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội để xem hàng và nhận ưu đãi giảm 5% tổng giá trị đơn hàng.

Mỹ phẩm Mira kinh nghiệm chọn mua sản phẩm chính hãng

Mỹ phẩm Mira kinh nghiệm chọn mua sản phẩm chính hãng

Mỹ phẩm Mira chính hãng
Mỹ phẩm Mira chính hãng

Mỹ phẩm giả, nhái được bày bán tràn lan trên thị trường gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng và đặc biệt là uy tín của nhà sản xuất.

Công ty Mỹ phẩm Mira nói “không” với hàng giả, hàng nhái và kém chất lượng, đồng thời cam kết sản phẩm đạt chất lượng, không chỉ đáp ứng nhu cầu mà còn đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng. Những dấu hiệu sau giúp khách hàng nhận biết được sản phẩm thật của công ty Mira và tránh xa mỹ phẩm kém chất lượng.

Sản phẩm nhập khẩu

Trong suốt 15 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, Mira được biết đến là nhà phân phối mỹ phẩm có xuất xứ từ Hàn Quốc, Mỹ và các nước châu Âu. Dòng sản phẩm nhập khẩu phải đạt chất lượng yêu cầu giữa hai nước xuất khẩu và nhập khẩu. Khi lưu hành tại Việt Nam phải được cấp đầy đủ chứng từ bởi cơ quan ban ngành.

kinh-nghiem-tranh-mua-phai-my-phm-mira-gia

Sản phẩm nhập khẩu được lưu hành trên thị trường với đầy đủ thông tin của công ty phân phối, tem chống hàng giả, nhãn phụ…

Khi lưu hành tại thị trường Việt Nam, sản phẩm nhập khẩu đều được dán tem chống hàng giả, hàng nhái và nhãn phụ. Nhãn phụ cung cấp chi tiết các thông tin về sản phẩm như: công dụng, cách sử dụng, hạn dùng, nhà phân phối tại Việt Nam…

kinh-nghiem-tranh-mua-phai-my-phm-mira-gia-1

Sản phẩm chính hãng luôn được nhận diện bởi tem chống hàng giả.

Sản phẩm đóng gói, sản xuất tại Việt Nam

Công ty Mira sản xuất mỹ phẩm theo công nghệ Hàn Quốc hoặc đóng gói tại Việt Nam những sản phẩm được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Đối với sản phẩm sản xuất hoặc đóng gói tại Việt Nam, thông tin luôn được cung cấp chi tiết trên bao bì nhằm tránh gây nhầm lẫn cho người tiêu dùng.

kinh-nghiem-tranh-mua-phai-my-phm-mira-gia-2

Sản phẩm sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc tại Việt Nam có mã vạch của nước xuất xứ, số lô sản xuất, hạn sử dụng…

Mỹ phẩm của công ty Mira được kiểm tra chất lượng theo đúng quy chuẩn “Thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm” và được cấp số công bố để lưu hành trước khi bày bán trên thị trường. Công ty Mira luôn đặt tiêu chí chất lượng sản phẩm và an toàn với sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu. Với bề dày 15 năm kinh nghiệm trong phân phối, sản xuất mỹ phẩm, Mira cam kết làm đúng và đủ quy định của nhà nước.

Mua sắm với Pazoda

 1. Pazoda với mong muốn đưa đến cho quý khách hàng những sản phẩm ” an toàn nhất, chất lượng nhất và giá cả hợp lý nhất“.
 2. Pazoda Shop rất mong nhận được ý kiến phản hồi từ quý khách hàng. Mọi ý kiến phản hồi về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi vui lòng gửi về địa chỉ Email: [email protected]
 3. Pazoda cam kết hoàn lại tiền nếu sản phẩm bị lỗi hoặc kém chất lượng. Quý khách hàng có thể ghé thăm Shop tại địa chỉ số 6 B2 ngõ 217 phố Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội để xem hàng và nhận ưu đãi giảm 5% tổng giá trị đơn hàng.

Dầu gội Calodia chính hãng và cách nhận biết

Dầu gội Calodia chính hãng và cách nhận biết

Dầu gội Calodia chính hãng
Dầu gội Calodia chính hãng – Chất lượng tạo thương hiệu

Hình thức bên ngoài chai dầu gội Calodia chính hãng

 • Quy cách đóng chai dầu gội calodia chính hãng chỉ có hai loại dung tích là 500ml750ml
 • Chai dầu gội Calodia chính hãng gồm 3 phần chính có thể tháo rời.
 1. Phần thân chai chứa dung dịch màu trắng chứa dung dịch có thể tích 500ml hoặc 750ml .Mặt trước dập chữ “SHAMPOO” đối với dầu gội và “CONDITIONER” đối với dầu xả được đánh bóng và có ánh kim màu xanh đổi màu khi nhìn từ các góc độ khác nhau và bên cạnh là một số thông tin như thể tích sản phẩm. Mặt sau sản phẩm là thông tin công dụng, hướng dẫn sử dụng, thành phần, mã sản phẩm, xuất xứ và hạn sử dụng của sp được dập dưới đáy chai.
 2. Phần cổ chai màu xanh nước biển có thể tháo rời tạo phong cách riêng cho sản phẩm dầu gội xả Calodia chính hãng.
 3. Bộ phận vòi xịt màu trắng. Đối với sản phẩm đã qua sử dụng thì ta có thể nhìn thấy ngay dung dịch còn dính trên miệng vòi còn sản phẩm chưa qua sử dụng thì nhìn vào bên trong rất sạch.

Cấu tạo dầu gội xả Calodia chính hãng

 • Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Dịch Vụ Minh Anh(đơn vị nhập khẩu sản phẩm Calodia chính hãng duy nhất tại Việt Nam) cho biết đối với bộ sản phẩm dầu gội xả Calodia chính hãng tem chống hàng giả được dán phía trên đỉnh vòi. Có rất nhiều người thắc mắc”Vì sao tem chống hàng giả lại được dán trên đỉnh vòi và như thế có đảm bảo hàng chính hãng không?”. Lý do đơn giản là Calodia một thương hiệu đến từ Italy muốn khẳng định thương hiệu của mình bằng chất lượng sản phẩm. Và người mua hàng có thể xoáy bộ phận vòi xịt và kéo lên phía trên một chút để có thể kiểm tra độ đậm đặc và mùi đặc trưng của sản phẩm.

Chất lượng bên trong chai dầu gội Calodia chính hãng

 • Dung dịch bên trong có màu trắng sữa đặc đặc sền sệt và dầu xả đậm đặc hơn.
 • Dung dịch có mùi hương thơm dịu nhẹ đặc trưng của Calodia rất dễ chịu. Khi hòa vào nước mùi hương sẽ đậm đặc hơn và có khả năng lưu hương trên tóc trong thời gian dài.
 • Cảm nhận ngay thấy sự khác biệt sau lần đầu sử dụng sản phẩm. Cảm giác da đầu thật thoáng mát, tóc mềm mượt và mùi thơm dịu nhẹ lưu trên tóc.
 • Do thành phần chủ yếu của sản phẩm là dưỡng nên rất phù hợp với tóc khô, xơ, hư tổn nặng và không phù hợp với một số loại tóc dầu nặng.

Mua sắm với Pazoda

 1. Pazoda với mong muốn đưa đến cho quý khách hàng những sản phẩm ” an toàn nhất, chất lượng nhất và giá cả hợp lý nhất“.
 2. Pazoda Shop rất mong nhận được ý kiến phản hồi từ quý khách hàng. Mọi ý kiến phản hồi về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi vui lòng gửi về địa chỉ Email: [email protected]
 3. Pazoda cam kết hoàn lại tiền nếu sản phẩm bị lỗi hoặc kém chất lượng. Quý khách hàng có thể ghé thăm Shop tại địa chỉ số 6 B2 ngõ 217 phố Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội để xem hàng và nhận ưu đãi giảm 5% tổng giá trị đơn hàng.

Dầu gội Calodia 800ml thực hư ra sao?

Dầu gội Calodia 800ml thật giả thế nào?

Dầu gội Calodia 800ml hàng không chính hãng
Dầu gội Calodia 800ml hàng không chính hãng

Dầu gội Calodia 800ml sản phẩm không chính hãng chất lượng ra sao?

Trong khoảng thời gian gần đây không ít người đã mua được cặp dầu gội xả Calodia 800ml với giá rẻ chỉ bằng một nửa cặp dầu gội xả Calodia 750ml truyền thống. Mình cũng khẳng định luôn là những bạn nào đang sở hữu bộ dầu xả Calodia 800ml hãy lưu ý và thận trọng khi sử dụng sản phẩm không chính hãng này.

Theo thông tin mình được biết và sự xác minh từ phía Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Dịch Vụ Minh Anh(đơn vị nhập khẩu sản phẩm Calodia chính hãng duy nhất tại Việt Nam) quy cách đóng chai đối với dầu gội xả chính hãng Calodia do công ty nhập khẩu hai loại chai có dung tích là 500ml và 750ml. Ngoài ra sản phẩm Calodia do công ty nhập về còn có Hấp phục hồi Keratin Calodia dạng chai 500ml; Hấp phục hồi Keratin cao cấp Calodia dạng hũ 500ml; Tinh dầu phục hồi Argan Calodia 55ml; Xịt dưỡng tóc Calodia 250ml; xả khô Calodia 250ml và một số sản phẩm chuyên dùng trong Salon tóc như bộ sản phẩm dùng để uốn, ép tóc.

Sau đây là lý do sự xuất hiện của dầu gội Calodia 800ml đánh lừa người tiêu dùng

 • Calodia một thương hiệu đến từ Italy với chất lượng sản phẩm từ bộ sản phẩm chăm sóc tóc của mình đã dành được không ít sự tin tưởng của các Salon tóc và người tiêu dùng Việt Nam. Chính vì lẽ đó đã có không ít những kẻ muốn lợi thương hiệu Calodia cũng như lợi dụng lòng tin của người tiêu dùng, giá trị sản phẩm bán ra thị trường sản phẩm mang tên “dầu gội Calodia 800ml” để nhằm chuộc lợi cho bản thân. Không những sản phẩm kém chất lượng ảnh hưởng trực tiếp đến thương hiệu Calodia và người chịu thiệt cuối cùng không ai khác đó chính là người tiêu dùng. “Hãy là một người tiêu dùng thông thái”
 • Dầu gội Calodia 800ml vẫn tồn tại do một lượng người tiêu dùng chưa tiếp cận được thông tin sản phẩm và một phần vì giá thành sản phẩm quá rẻ so với hàng chính hãng nhưng xin thưa với các bạn rằng không thể tự nhiên lại có câu “Của rẻ là của ôi
 • Cũng khó thể tránh khỏi nhầm lẫn khi những sản phẩm hàng nhái sản phẩm của Calodia lại có mẫu mã tương tự sản phẩm chính hãng và khó có thể phân biệt được khi sản phẩm hàng nhái lại sử dụng chính vỏ chai dầu gội chính hãng Calodia 750ml thay đổi nhãn mác thành 800ml.

Một số hậu quả có thể gặp phải khi sử dụng dầu gội Calodia 800ml không chính hãng

 • Sản phẩm không chính hãng không rõ nguồn gốc không những không phục hồi tóc như công dụng chủ yếu của sản phẩm Calodia chính hãng mà còn gây ra gàu và ngứa khi sử dụng.
 • Bỏ ra một khoản tiền không nhỏ để một sản phẩm không rõ nguồn gốc và chất lượng không những tiền mất mà còn có thể mang họa vào thân. “Hãy là một người tiêu dùng thông thái

 

Cách phân biệt son Bourjois Velvet thật và giả không phải ai cũng biết

Cách phân biệt son Bourjois Velvet thật và giả (*_*)

phan-biet-son-bourjois-that-gia

Cách phân biệt son Bourjois Velvet thật và giả không phải ai cũng biết.

Bourjois Velvet Lipstick là một cây son đã chinh phục hàng triệu các tín đồ làm đẹp trên toàn thế giới và trong đó có Việt Nam.  Chính vì độ hot của dòng son Bourjois Velvet này nên đã không ít kẻ lợi dụng thương hiệu cũng như sự tin tưởng của người dùng đối với dòng son này đã làm giả cả về hình thức và chất lượng nhằm chuộc lợi cho bản thân.

Nếu có một ngày bạn muốn sở hữu một cây son Bourjois Velvet nổi tiếng này hãy xem xét thật kỹ lưỡng trước khi mua nhé vì hiện nay công nghệ làm giả rất tinh vi. Sau đây là một số “Cách phân biệt son Bourjois Velvet thật và giả không phải ai cũng biết

Hình thức bên ngoài vỏ son Bourjois Velvet

•    Mã vạch

Mã vạch chính hãng của Pháp là 3 – 05… Phần này bạn có thể kiểm chứng bằng mắt thường.

check-ma-vach-son-bourjois-phap

•    Tem chống hàng giả

Velvet Lipstick Boujois không chỉ có một mà có đến hai lớp tem, một lớp ngoài cùng và một lớp tem nền trắng ở bên dưới lớp thứ nhất. Lớp tem dưới sẽ có phần xuất xứ của sản phẩm là France như hình.

mua-bourjois-phap-hang-chinh-hang

Phần tem trên thân son, son Thật có nét đứt trên tem (giống răng cưa), Son Giả tem liền luôn, không có nét đứt.Chữ trên tem của son thật sắc nét, còn son Giả thì in mờ.

Cách phân biệt son Bourjois Velvet thật và giả
Cách phân biệt son Bourjois Velvet thật và giả

•    Các kí tự trên thân son

Một số kí tự nhỏ mà phải rất tinh bạn mới có thể nhận ra được. Hình đôi môi trên tem son bao giờ cũng ở bên trong cùng chuỗi kĩ tự.

Son chính hãng sẽ được dập nổi 4-6 chữ số trên thân son để bạn có thể biết được hạn sử dụng và ngày sản xuất, gọi là mã code. Bạn có thể test nhanh mã code này bằng cách truy cập trang web http://checkcosmetic.net và chọn hãng Bourjois. Đây là một trang chuyên check code các sản phẩm mỹ phẩm đến từ châu Âu rất chính xác.

Chất son Bourjois Velvet chính hãng

Cần phải khẳng định ngay rằng, hàng giả, không chính hãng hiện tại được sản xuất rất tinh vi. Nhiều khi tem thì là tem thật nhưng hỡi ôi khi mở ra bạn mới biết mình đã không may mua phải hàng lởm. Vậy nên nếu đến các cửa hàng, bạn nên yêu cầu được thử cây son mẫu nhé (Bạn sẽ không thử được tất cả các cây son của người bán nhưng chỉ cần thử một cây son mẫu trong lô hàng là bạn đã có thể phân biệt son Bourjois chính hãng hay không rồi).

Cách phân biệt son Bourjois Velvet thật và giả .Vỏ và tem có thể nhái nhưng chất son thì thực sự không có cách nào nhái được. Vì nếu son giả mà chất lượng tốt như thật thì chúng ta hãy cứ yên tâm sử dụng vì giá vừa rẻ mà lại tốt.

 • Cách test chất son như sau

– Son chính hãng đến từ Pháp chất son sẽ rất lì, khi quết ra tay sẽ ít độ bóng hơn. Cảm giác khi đánh son trên tay cũng rất mềm, lướt nhẹ và nhanh chóng thấm vào da.

bang-mau-son-velvet-bourjois-pazoda

– Son không chính hãng thường sẽ rất bóng, khi quét lên da có cảm giác dính và hơi bí.

– Một tips rất hay ho khác là bạn thử lấy một tờ giấy ăn và lau mạnh lớp son vừa quét lên tay nhé. Do son Velvet Lipstick Bourjois chứa nhiều dưỡng nên khi lau sẽ sạch ngay và để lại bề mặt da hơi ẩm.

-Nhưng nếu không phải son chính hãng sẽ chứa nhiều phẩm màu, khi lau sẽ bị loang màu lên da và rất khó lau sạch. Bề mặt da chỗ thoa son sẽ khô hơn.

Giá son Bourjois Velvet

Đầu tiên cần phải khẳng định ngay, không phải tự nhiên dân gian có câu “của rẻ là của ôi”. Một cây son Velvet Lipstick Bourjois tại Pháp có giá 14 Euro, sau khi sale mạnh sẽ giữ giá khoảng hơn 8 – 9 Euro (tức là khoảng từ 200.000 – 220.000 VNĐ).

son-li-dang-nuoc-bourjois-15-mau-0919656892

 

Tuy nhiên cây son này sẽ không đến tay chúng ta với mức giá rẻ như vậy vì còn qua một loạt các khâu trung gian như thuế suất, phí ship quốc tế, phí chuyển phát, lãi của người bán… Nên trung bình son khi về Việt Nam sẽ có mức giá như sau:

Khoảng hơn 400.000 VNĐ khi mua tại showroom (vì nhập hàng trực tiếp, phải chịu thuế suất cao nên giá sẽ cao hơn).

Giá son xách tay sẽ rơi vào mức từ khoảng 240.000 đến 350.000 VNĐ

Chúc các bạn thành công!

Pazoda trân trọng cám ơn các bạn đã đọc bài viết  này.

Pazoda cam kết hoàn lại tiền nếu sản phẩm bị lỗi hoặc kém chất lượng.

Cách đánh son lòng môi đẹp lung linh

Cách đánh son lòng môi đẹp lung linh

Cách đánh son lòng môi đẹp lung linh
Cách đánh son lòng môi đẹp lung linh

Cách đánh son lòng môi  đẹp luôn là sự quan tâm của các bạn nữ hiện nay.

Là bậc thầy trong nghệ thuật của sự đáng yêu, những năm gần đây, các cô gái Hàn Quốc đã tạo nên một làn sóng với cách trang điểm lòng môi khiến đôi môi trông ngọt ngào như vừa ngậm kẹo mút.

Kiểu trang điểm môi này khiến đôi môi như một đóa hoa từ từ hé nở và tạo hiệu ứng cho đôi mắt trông to hơn. Kết quả là bạn sẽ có vẻ ngoài vô cùng duyên dáng và cực kì ngây thơ.

Thậm chí nếu bạn không phải là fan cuồng của phong cách búp bê ngọt ngào, cách trang điểm môi này cũng là lựa chọn lí tưởng vì nó khá dễ kết hợp trang phục và có thể thay thế cách tô son hết môi như bình thường, giúp vẻ ngoài của bạn mới mẻ hơn.

Một điều thú vị là, để đáp ứng xu hướng này, các hãng mỹ phẩm đã tạo ra rất nhiều loại son tô lòng môi với kiểu dáng và màu sắc đa dạng. Nhất là các nhãn hiệu Hàn Quốc, vì xu hướng này ra đời từ đất nước của họ.

Tiếp sau đây mình sẽ giới thiệu với các bạn 3 cách tô son lòng môi với 3 màu sắc phổ biến nhất hiện nay

Cách đánh son lòng môi màu Cam đào tươi tắn – Kết hợp son thỏi

Bước 1: Dùng son thỏi màu cam đào tô hết cả môi.

to son mau cam dao

Bước 2: Dùng son cùng tông màu nhưng đậm hơn chấm một vài điểm vùng giữa môi.

to son long moi dep

Bước 3: Dùng tay thoa son lan đều

Màu cam là màu phù hợp với mọi màu da và phối hợp được nhiều màu mắt. Đặc biệt màu cam đào luôn mang lại vẻ tươi tắn, nhã nhặn và không phô trương, thích hợp sử dụng hàng ngày.

Cách đánh son lòng môi màu Hồng nữ tính – Kết hợp 2 loại son thỏi

Bước 1: Dùng son thỏi màu hồng sữa nhạt thoa đều môi.

son_moi_1

Bước 2: Cẩn thận thoa son thỏi cùng tông đậm màu hơn vào lòng môi trên.

Bước 3: Tiếp tục cẩn thận thoa son thỏi cùng tông đậm màu hơn vào lòng môi dưới.

Tông màu hồng không bao giờ lỗi thời và nó làm các cô gái toát lên vẻ đẹp nữ tính dịu dàng.

Cách thứ hai này tương tự như cách thứ nhất, chỉ khác là sử dụng đồng thời 2 thỏi son. Một thỏi màu nhạt làm nền và thỏi màu đậm hơn tô lòng môi.

Cách đánh son lòng môi màu Đỏ quyến rũ – Kết hợp kem che khuyết điểm/son nude và son thỏi

Bước 1: Sử dụng kem che khuyết điểm hoặc son màu nude tô vành ngoài của đôi môi. Bước này giống như xu hướng kẻ viền môi vào thập niên 90 nhưng khác ở chỗ sử dụng kem che khuyết điểm/son nude thay vì son màu thông thường.

moido3(1)

Bước 2: Sử dụng son thỏi, chấm một vài điểm ở vùng giữa môi.

danh son long moi xinh

Bước 3: Dùng ngón tay hoặc cọ tán đều.

Bất kì cô gái nào cũng cần có một thỏi son đỏ trong túi trang điểm của mình. Màu son này giúp bạn trông quyến rũ và trưởng thành hơn. Đặc biệt khi kết hợp với cách tô son lòng môi này, trông bạn sẽ hoàn toàn khác hẳn!

Mặc dù là cách cuối cùng nhưng đây lại là cách phổ biến nhất để tô son lòng môi.

Nếu bạn tìm kiếm cách tô son lòng môi trực tuyến, bạn luôn dễ dàng bắt gặp các bài hướng dẫn về cách thứ 3 này. Cách tô son này đặc biệt phù hợp với những bạn gái có đôi môi đầy đặn, quyến rũ.

Còn với những bạn có đôi môi mỏng, đừng lo lắng, bạn vẫn có thể áp dụng cách này, chỉ cần tô son có màu nhiều một chút về phía đường viền môi để tạo độ hấp dẫn cho đôi môi.

Lưu ý

Nên thoa son dưỡng môi ban đêm và tẩy tế bào chết cho môi thường xuyên để đôi môi mềm và màu son lên thật hơn.

Nếu có thói quen mím môi sau khi tô son, hãy mím môi thật nhẹ nhàng.

Chúc các bạn thành công!