Top 15 kiểu râu cho phái mạnh

Nâng tầm việc tỉa tót bộ râu của bạn với 15 kiểu râu đã được Gillette® chứng nhận. Hãy bảo đảm bạn có loại dao cạo râu phù hợp, nếu không, hãy chọn sản phẩm máy cạo tỉa râu Gillette Styller 3 in1 : gồm có 1 tông đơ, đầu dao cạo và lược tỉa đáp ứng mọi nhu cầu.

Chọn kiểu râu phù hợp

Mục đích sau cùng của các kiểu râu và ria mép là tạo sự tương phản cho gương mặt của bạn. Hình dáng khuôn mặt khác nhau sẽ cần điểm nhấn khác nhau vì không phải kiểu nào cũng phù hợp với mọi người. Bạn có thể tham khảo top 15 kiểu râu cho nam giới hiện nay, cùng đi phân tích và chọn cho mình 1 kiểu phù hợp bạn nhé.

Mặt vuông

Mặt tròn

Mặt trái xoan

Mặt hình chữ nhật

Kiểu râu cho mặt vuông

Khuôn mặt vuông có các đường nét rõ ràng có thể trông hoàn mỹ. Phải nói rằng, có nhiều cách khác nhau để tôn lên khuôn mặt vuông thông qua việc để râu. Chọn đúng kiểu râu cho khuôn mặt vuông sẽ giúp bạn có một vẻ ngoài thu hút, miễn là bạn chăm sóc và bảo dưỡng nó đúng cách.

Để râu ngắn ở hai bên và dày hơn ở cằm sẽ giúp bạn tận dụng lợi thế của phần xương quai hàm góc cạnh. Bạn có thể cạo hoặc tỉa những đường nét sắc bén và tinh tế gần xương gò má.

Kiểu râu circle

Phần râu rậm nhỏ ở cằm và ria mép tạo thành vòng tròn là kiểu râu hoàn hảo cho khuôn mặt vuông.

Kiểu râu royale

Bộ ria mép kết hợp với phần râu hình mỏ neo ở cằm là một trong những kiểu râu đẹp nhất của khuôn mặt vuông.

Kiểu râu goatee

Phần râu nhỏ dài ở cằm

Kiểu râu pattie goatee

Phần râu nhỏ dài ở cằm

KIỂU RÂU CHO MẶT TRÒN

Việc chọn kiểu râu phù hợp với khuôn mặt tròn đôi khi hơi phức tạp. Bộ râu phải giúp khuôn mặt của bạn thon gọn hơn và làm nổi bật cá tính của bạn. Kiểu râu phù hợp với khuôn mặt tròn sẽ giúp bạn nâng tầm phong cách. Một đường cạo vòng theo xương gò má sẽ làm thon gọn khuôn mặt bạn. Giữ râu rậm ở phần cằm cũng phù hợp. Sau đây là một số kiểu râu cho khuôn mặt tròn.

Kiểu râu anchor

Một kiểu râu nhọn dọc theo đường xương hàm kết hợp với bộ ria mép

Kiểu râu van dyke

Kiểu râu Goatee dày với bộ ria mép tách rời là kiểu râu tối ưu dành cho khuôn mặt tròn giúp bạn sở hữu vẻ ngoài hoàn hảo

Kiểu râu balbo

Một bộ râu không để tóc mai và một bộ ria mép được cắt tỉa gọn gàng dành cho khuôn mặt tròn giúp bạn tạo được ấn tượng khó phai

Kiểu râu short boxed

Một bộ râu ngắn với hai bên gò má được tỉa mỏng, gọn gàng là một trong những kiểu râu phổ biến dành cho khuôn mặt tròn giúp bạn thật cuốn hút

KIỂU RÂU CHO MẶT TRÁI XOAN

Chọn một kiểu râu cho khuôn mặt trái xoan không phải là vấn đề khó. Khuôn mặt này thích hợp với hầu hết các kiểu râu một cách hoàn hảo. Dù có vẻ ngoài bụi bặm hay râu ria lởm chởm, đều có thể thử tất cả một cách dễ dàng. Hãy thử một hoặc tất cả 15 kiểu râu mà ấn tượng với bạn nhé.

Kiểu râu original stache

Bộ ria mép được tỉa gọn gàng ở phần môi trên

Kiểu râu chevron

Một bộ ria bao phủ hầu hết toàn bộ môi trên.

Kiểu râu để 3 ngày

Kiểu râu được tỉa sát giống như râu mọc xồm xoàm 3 ngày không cạo là kiểu đẹp nhất đối với khuôn mặt trái xoan.

Ria móng ngựa

Kiểu ria mép với hai bên ria kéo dài xuống dưới

KIỂU RÂU CHO MẶT HÌNH CHỮ NHẬT

Khuôn mặt hình chữ nhật có phần hàm vuông vức và chiều dài hơn chiều rộng. Hãy chọn kiểu râu tạo nét thanh thoát cho khuôn mặt hình chữ nhật của bạn. Tạo kiểu râu che bớt các góc cạnh của phần xương hàm. Giữ râu ngắn ở phía dưới và dài hơn ở hai bên má để thể hiện nét mặt mạnh mẽ của bạn.

Kiểu râu chin strip

Một đường râu thẳng dọc theo cằm

Kiểu râu chin strap

Một kiểu râu bao bọc hết phần cằm và không để ria

Kiểu râu và ria mép gunslinger

Phần tóc mai rậm kết hợp với bộ ria móng ngựa

Kiểu râu mutton chops

Hai bên tóc mai dài kết hợp với bộ ria mép.

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết. Hãy lựa chọn cho mình một kiểu râu ưng ý nhé!

Các trường được đánh dấu * là bắt buộc
Call Now Button