Dao cạo râu 3 lưỡi tốt giá rẻ

Dao cạo râu 3 lưỡi tốt giá rẻ

Dao cạo râu 3 lưỡi tốt giá rẻ
Dao cạo râu 3 lưỡi tốt giá rẻ

Dao cạo râu 3 lưỡi tốt giá rẻ, dao cạo 3 lưỡi đã dần trở nên phổ thông đối với đấng mày râu hiện nay. Qua từng giai đoạn phát triển của xã hội, khoa học công nghệ đã có những phát triển vượt bậc để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của con người. Từ những thứ sơ khai nhất “cách đây hơn 1 thế kỷ, ngày 3/12/1901, nhà phát minh người Mỹ King Camp Gillette đã được cấp bằng sáng chế cho loại dao cạo râu an toàn đầu tiên trên thế giới“, những chiếc dao cạo râu đầu tiên chỉ với 1 lưỡi cạo và các chi tiết bảo vệ nhưng chưa thực sự an toàn tuyệt đối, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của con người dao cạo râu 2 lưỡi, dao cạo râu 3 lưỡi ra đời và dần trở nên thiết yếu trong cuộc sống.

Dao cạo râu 3 lưỡi có đặc điểm gì nổi bật hơn so với thế hệ dao cạo râu 1 lưỡi và 2 lưỡi trước đó:

  • Với 3 lưỡi mỏng hơn, sắc bén hơn giúp cạo nhanh, sạch và sát hơn giảm gây kích ứng da
  • Độ an toàn trở nên hoàn hảo
  • Trải nghiệm người dùng tốt hơn khi lớp đệm cao su được bổ sung cũng như tăng cường chất bôi trơn

Hãy xem sự khác biệt tại đây

https://youtu.be/YfCWuA26hPk

Sau đây là 2 dòng dao cạo râu 3 lưỡi tốt và được quan tâm nhất hiện nay đó là Gillette mach 3 của thương hiệu Gillette và Matrix 3 của Personna đến từ mỹ. Đây cũng chính là 2 đối thủ thực sự đáng gờm của nhau với các tính năng nổi bật và chất lượng đã được đánh giá.

Dao cạo râu Gillette mach 3 với ưu thế là sản phẩm của thương hiệu Gillette nổi tiếng thế giới và chất lượng cũng như đẳng cấp sản phẩm đã được khẳng định cũng chính vì là sản phẩm có thương hiệu hơn nên giá cũng có phần cao hơn so với đối thủ của mình. Hộp dao cạo râu gillette mach 3 “gồm 1 cán và 1 lưỡi đi kèm” giá cũng khá mềm khi dao động từ 90k đến 110k. Tuy nhiên 1 đầu lưỡi dao thay thế gillette mach 3 lại khá cao với mức giá từ 50k đến 70k tùy theo số lượng.

Dao cạo râu Matrix 3 của Personna cũng không hề kém cạnh khi chất lượng đã được đánh giá tốt từ người tiêu dùng và dần khẳng định được vị thế của mình với mức giá cực kì cạnh tranh. Hộp cán dao cạo râu matrix 3 gồm 1 cán 1 lưỡi đi kèm và 2 lưỡi thay thế giá cũng khá mềm dao động từ 150k đến 160k. Lưỡi thay thế matrix 3  với ưu thế vượt trội khi giá rất mềm vỉ 4 lưỡi thay thế chỉ 100k nhưng chất lượng lại rất tốt.

Chúc các bạn sớm được cho mình một sản phẩm an toàn, chất lượng và ưng ý.