Dao cạo râu Gillette 5 lưỡi mới nhất hiện nay

Dao cạo râu Gillette 5 lưỡi mới nhất hiện nay

Dao cạo râu Gillette 5 lưỡi mới nhất hiện nay
Dao cạo râu Gillette 5 lưỡi mới nhất hiện nay

Dao cạo râu Gillette 5 lưỡi – Đón đầu xu thế thời đại

Nhắc đến GILLETTE, không thể không ai không nghĩ đến những sản phẩm dao cạo râu mang tính thời đại, sự sáng tạo vượt thời gian của “ông vua” King Cam Gillette. Ông đã chứng minh cho thế giới và những người chê bai về ý tưởng điên rồ của mình bằng một dòng sản phẩm vượt thời đại – những lưỡi dao cực mỏng và cực sắc. Ngày nay, dao cạo râu của GILLETTE nói chung vẫn là sự không tưởng với nhiều người bởi công nghệ chỉ riêng có của Gillette vẫn là một ẩn số và tập đoàn GILLETTE vẫn thống trị dòng sản phẩm dao cạo và lưỡi dao trên thế giới.

Cuộc sống luôn luôn vận động, không ngừng thay đổi và con người cũng thế luôn luôn đi tìm cho mình những sản phẩm hoàn hảo, an toàn và chất lượng hơn. Gillette một thương hiệu hàng đầu thế giới hoàn toàn hiểu được điều đó đã không ngừng tìm hiểu và nâng cao công nghệ để sản xuất ra những sản hoàn hảo hơn đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Mới đây Gillette đã cho ra mắt dòng sản phẩm dao cạo râu Gillette Fusion Proshield ngoài tính năng ưu việt trên dòng sản phẩm Fusion Proglide  như tích hợp công nghệ mới Flex ball – công nghệ giúp tăng mức độ liên kết, tiếp xúc giữa da với lưỡi dao, dòng sản phẩm Fusion Proshield sẽ mang lại cho chúng ta những trải nghiệm hoàn toàn mới và một dấu ấn thương hiệu sản phẩm.

Sau đây chúng ta cùng đi tìm hiểu chi tiết về những tính năng nổi trội trên dòng sản phẩm dao cạo râu Gillette 5 lưỡi mới nhất hiện nay.

  • Cũng như dòng sản phẩm fusion proglide tay cầm tích hợp công nghệ Flex ball – công nghệ giúp tăng mức độ liên kết, tiếp xúc giữa da với lưỡi dao. Công nghệ mới giúp lưỡi dao có thể cạo sạch cả những vùng khó nhất trên khuôn mặt. 
  • Điểm khác biệt trên dòng sản phẩm này được thể hiện rõ trên bộ phận đầu cạo của sản phẩm và phần cải tiên nhất chính là đệm cao su phía dưới mang đậm thương hiệu Gillette. Sản phẩm không chỉ đẹp về hình thức bên ngoài mà bên trong đệm cao su cũng được bổ sung thêm lượng lớn tinh chất bôi trơn và có khả năng hòa tan khi gặp nước tạo cảm giác thoải mái sau mỗi đường cạo cũng như làm giảm ma sát khi cạo chống kích ứng da.
  • Dòng sản phẩm Gillette Fusion proshield này cũng có 2 sự lựa chọn cho các Quý ông muốn trải nghiệm cũng như cảm nhận độ an toàn và thoải mái khi cạo, tạo kiểu râu cho riêng mình. Chiếc lưỡi với miếng đệm màu vàng cho cảm giác an toàn đến hoàn hảo. Chiếc lưỡi với miếng đệm màu xanh ngoài cảm giác an toàn hoàn hảo nó còn được bổ sung tinh chất làm mát cho cảm giác mát lạnh sau mỗi đường cạo.