Cách đánh son nước đẹp và đơn giản

Cách đánh son nước đẹp

Cách đánh son nước đẹp
Cách đánh son nước đẹp

Cách đánh son nước đẹp – Bí quyết làm đôi môi trở nên quyến rũ

Mỗi nàng đều có những cách đánh  son đẹp tạo thành bí kíp của riêng mình. Tuy nhiên, không phải bạn nào cũng biết được cách trang điểm bằng son nước sao cho chúng lên màu được đẹp và nổi bật nhất(Một số son lì dạng nước như son Son bourjois velvetSon Chic Holic  …).

Son nước là một sản phẩm mới nổi trong thời gian gần đây, rất được các bạn trẻ yêu thích sử dụng. Các nàng sẽ trở nên ấn tượng và nổi bật hơn khi sử dụng sản phẩm này để trang điểm cho đôi môi. Có rất nhiều cách đánh son nước đẹp và đơn giản; dưới đây là hướng dẫn của chúng tôi về những bước cơ bản dùng cho tô tất cả các màu son nước.

Chuẩn bị

  • Son môi nước của bất kì hãng nào bạn thường sử dụng.
  • Kem nền/kem lót trang điểm.
  • Son tông màu pastel (nên sử dụng son có một chút độ bóng vừa phải để môi đạt được độ căng mịn rõ nét).

Cách bôi son đẹp 1

Thực hiện cách đánh son nước đẹp

Bước 1: Bạn sử dụng kem nền hoặc kem lót trang điểm để bôi một lớp ở viền môi, tạo lớp nền trên môi. Sau đó, dùng bông để thoa chúng xung quanh viền môi; tạo thành một lớp lót đều và mỏng nhẹ.

Bước 2: Tô tiếp son môi tông màu pastel lên. Như trong phần chuẩn bị chúng tôi đã khuyên: bạn nên sử dụng son môi có độ bóng vừa phải để khi tô lên, môi đạt được độ mướt nhất định. Đây là bước tạo lớp màu nền cho môi.

Bước 3: Thực hiện bôi son môi nước lên lòng môi. Không cần đánh toàn bộ môi, bạn chỉ nên đánh một chút ở lòng môi rồi mím nhẹ; màu son nước sẽ lan ra khắp cả một khu vực của lòng môi, tạo nên điểm nhấn nổi bật trên đôi môi mềm mại.

Tuy nhiên, chúng tôi khuyến cáo bạn nên sử dụng các sản phẩm son môi nước của các hãng mỹ phẩm cao cấp, có thương hiệu rõ ràng.

Tại Pazoda Shop chúng tôi có bán rất nhiều sản phẩm son khác nhau như son BJ velvet, son Ecole, son chic holic, son firin ….Với mục tiêu

đưa tới Quý khách những  sản phẩm đảm bảo an toàn nhất, chất lượng nhất và giá hợp lý nhất. Chúng tôi cam kết hoàn lại tiền
nếu sản phẩm bị lỗi hoặc kém chất lượng.