Sản phẩm dao cạo râu Gillette tại Việt Nam

Sản phẩm dao cạo râu Gillette tại Việt Nam

Sản phẩm dao cạo râu Gillette tại Việt Nam
Sản phẩm dao cạo râu Gillette tại Việt Nam

Sản phẩm dao cạo râu Gillette chỉ là sản phẩm bình thường trong những sản phẩm bình thường khác nhưng lại có sức mang tầm ảnh hưởng thế giới đem đến đấng mày râu những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời và an toàn.

1. Dao cạo râu Gillette Cổ Điển – Dao cạo râu an toàn đầu tiên trên thế giới

 • Ngày 3/12/1901, nhà phát minh người Mỹ King Camp Gillette đã được cấp bằng sáng chế cho loại dao cạo râu an toàn đầu tiên trên thế giới.
 • Với sự tiện ích và tầm ảnh hưởng lớn của sản phẩm đến ngày nay vẫn được duy trì và phát triển với mẫu mã tương tự nhỏ gọn hơn, dễ gia công hơn, giá thành tốt hơn. Gillette Super Thin vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu của những quý ông muốn chọn 1 dao cạo an toàn và không quá cầu kì về hình thức. Gillette Super Thin rất phổ biến trên thị trường và có thể mua ở bất kì đâu từ tiệm tạp hóa đến siêu thị lớn.

2. Dao cạo râu Gillette 2 lưỡi

Do cuộc sống ngày càng phát triển nên nhu cầu trải nghiệm và yêu cầu về chất lượng sản phẩm cũng như mức độ an toàn ngày càng tăng. Hiểu được điều đó Gillette cũng lần lượt đưa ra các sản phẩm tốt hơn đáp ứng các nhu cầu càng cao hơn của con người.

 • Nối tiếp sự tiện ích của Gillette Super Thin, Gillette đã cho ra dòng sản phẩm Gillette Super Thin II với kết cấu 2 lưỡi kép đơn giản giúp cạo sát hơn và an toàn hơn loại 1 lưỡi thông thường.
 • Tiếp đó là sự xuất hiện của Gillette Blue II với kết cấu 2 lưỡi kép đi kèm dải bôi trơn phía sau có bổ sung tinh chất bôi trơn giúp giảm kích ứng da sau mỗi đường cạo.
 • Dao cạo râu Gillette vector ra đời ngoài sử dụng 2 lưỡi kép có dải bôi trơn sau được bổ sung tinh chất lô hội giúp giảm kích ứng da hiệu quả hơn còn được tích hơn thêm khả năng gật gù theo đường nét khuôn mặt giúp cạo sạch hơn, sát hơn và có thể dễ dàng thay đầu lưỡi khi lưỡi cùn với nút bấm vô cùng tiện dụng trên tay cầm.
 • Dao cạo râu Gillette sensor Excel cũng là dòng dao cạo 2 lưỡi với sự xuất hiện của dải cao su phía trước lưỡi cạo giúp định hướng râu  trước khi cạo. Tay cầm cũng được thiết kế tỉ mỉ hơn nhưng sản phẩm không được bán rộng rãi như Gillette vector tại thị trường Việt Nam.

3. Dao cạo râu Gillette 3 lưỡi

Sự ra đời của dao cạo râu Gillette 3 lưỡi đặc biệt là dòng Gillette Mach3 đánh dấu sự phát triển vượt bậc của Gillette trong ngành sản xuất dao cạo an toàn. Gillette Mach 3 ra đời ngoài kế thừa những ưu điểm của dòng dao cạo trước còn được phát huy những ưu điểm hoàn toàn mới.

 • Dao cạo râu Gillette Blue 3 là dòng dao cạo 3 lưỡi dùng 1 lần không có khả năng thế đầu lưỡi. Với 3 lưỡi cạo cùng dải bôi trơn sau, đệm cao su phía trước lưỡi cạo, đầu cạo có khả năng gật gù, sản phẩm cũng đủ đáp ứng phần nào yêu cầu ngày càng cao của các quý ông.
 • Dao cạo râu 3 lưỡi Gillette Mach 3 ra đời với thiết kế khá mới mẻ và bắt mắt. Đầu cạo với các lưỡi cạo mỏng hơn, sắc hơn. Tay cầm thiết kế vừa vặn cùng nút bấm tiện dụng dể dàng thay thế đầu lưỡi.
 • Dao cạo râu Gillette Mach 3 sensitive với kết cấu tương tự Gillette Mach 3  nhưng được phối hợp màu sắc bắt mắt hơn, đầu cạo với dải bôi trơn được bổ sung nhiều tinh chất bôi trơn hơn.
 • Dao cạo râu Gillette Mach 3 turbo với kết cấu tương tự Gillette Mach 3 với tay cầm được bọc inox vô cùng sang trọng, đầu cạo với dải bôi trơn được tăng cường, lưỡi cạo cứng hơn, sắc hơn giúp cạo râu sạch hơn kể cả đối với râu cứng.

Lưu ý: Tay cầm Gillette Mach 3, Mach 3 sensitive, Mach 3 turbo có thể lắp vừa đầu lưỡi thay thế Gillette Mach3, Mach3 sensitive, Mach3 Turbo và ngược lại.

4. Dao cạo râu Gillette 5 lưỡi

Gillette Fusion 5 lưỡi ra đời với kết cấu hoàn toàn vượt bậc với thế hệ trước và hiện đang là dòng dao cạo râu Gillette 5 lưỡi cao cấp nhất hiện nay. Với kết cấu đầu lưỡi cao cấp ngày càng được nâng cao và hoàn thiện hơn. Đầu cạo với 5 lưỡi cạo và 1 lưỡi cắt phía trên giúp cắt tỉa ngắn râu hoặc tóc mai trước khi cạo. Với các mẫu thông dụng trên thị trường hiện nay đều được tích hợp thêm công nghệ Flex Ball hoàn toàn mới giúp đầu lưỡi có khả năng quay 4 chiều so với loại 2 chiều thông thường.

 • Dao cạo râu Gillette Fusion Proglide dòng dao cạo 5 lưỡi với thiết kế tay cầm tiện dụng tích hợp công nghệ Flex Ball mới nhất hiện nay đã làm hài lòng các quý ông khó tính nhất hiện nay. Đầu lưỡi Gillette Fusion Proglide với 5 lưỡi cạo chất lượng cao và 1 lưỡi cắt thông minh cho trải nghiệm người dùng tuyệt đối an toàn và chất lượng.
 • Dao cạo râu Gillette Fusion Proglide Power với kết cấu tương tự Gillette Fusion Proglide nhưng được thiết kế với khả năng sử dụng 1 pin AAA để tạo rung đầu cạo, tạo cảm giác mềm mượt hơn khi cạo. Đầu lưỡi được tích hợp thêm lược định hướng râu phía trước dãy lưỡi cạo tối ưu cho việc cắt đứt các sợi râu. Trong trường hợp hết pin hoặc không có nhu cầu sử dụng pin, các quý ông có thể sử dụng như một chiếc dao cạo Fusion thông thường.

Dao cạo râu Gillette Fusion Proshield – dao cạo râu Gillette 5 lưỡi mới nhất hiện nay.

 • Dao cạo Gillette Fusion Proshield là mẫu dao cạo Gillette 5 lưỡi mới nhất hiện nay tích hợp những ưu điểm vượt trội từ sản phẩm đàn anh. Tay cần Gillette Proshield kết cấu tương tự dòng Gillette Proglide nhưng có phần chắc chắn hơn. Nhưng đặc biệt hơn khi dấu ấn thương hiệu xuất hiện ngay lên trên đầu lưỡi cạo. Dải bôi trơn được tăng cường cả phía trước và sau dãy lưỡi cạo. Proshield với tinh chất nghệ bảo vệ da tuyệt đối sau mỗi đường cạo. Gillette proshield xanh với tinh thể pha lê tạo cảm giác mát lạnh sau mỗi đường cạo.

Lưu ý: Tay cầm dao cạo râu Gillette 5 lưỡi như Gillette Fusion(mẫu cũ), Gillette Fusion Proglide, Gillette Fusion proglide power, Gillette Fusion proshield đều có thể sử dụng đầu cạo Gillette 5 lưỡi để thay thế và ngược lại.

 

Cảm ơn mọi người đã quan và theo dõi. Bài viết còn nhiều thiếu sót rất mong nhận được sự góp ý từ quý khách hàng để bài viết được hoàn thiện hơn.

Trân trọng!

 

Call Now Button