Dầu gội Calodia chính hãng và cách nhận biết

Dầu gội Calodia chính hãng và cách nhận biết

Dầu gội Calodia chính hãng
Dầu gội Calodia chính hãng – Chất lượng tạo thương hiệu

Hình thức bên ngoài chai dầu gội Calodia chính hãng

 • Quy cách đóng chai dầu gội calodia chính hãng chỉ có hai loại dung tích là 500ml750ml
 • Chai dầu gội Calodia chính hãng gồm 3 phần chính có thể tháo rời.
 1. Phần thân chai chứa dung dịch màu trắng chứa dung dịch có thể tích 500ml hoặc 750ml .Mặt trước dập chữ “SHAMPOO” đối với dầu gội và “CONDITIONER” đối với dầu xả được đánh bóng và có ánh kim màu xanh đổi màu khi nhìn từ các góc độ khác nhau và bên cạnh là một số thông tin như thể tích sản phẩm. Mặt sau sản phẩm là thông tin công dụng, hướng dẫn sử dụng, thành phần, mã sản phẩm, xuất xứ và hạn sử dụng của sp được dập dưới đáy chai.
 2. Phần cổ chai màu xanh nước biển có thể tháo rời tạo phong cách riêng cho sản phẩm dầu gội xả Calodia chính hãng.
 3. Bộ phận vòi xịt màu trắng. Đối với sản phẩm đã qua sử dụng thì ta có thể nhìn thấy ngay dung dịch còn dính trên miệng vòi còn sản phẩm chưa qua sử dụng thì nhìn vào bên trong rất sạch.

Cấu tạo dầu gội xả Calodia chính hãng

 • Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Dịch Vụ Minh Anh(đơn vị nhập khẩu sản phẩm Calodia chính hãng duy nhất tại Việt Nam) cho biết đối với bộ sản phẩm dầu gội xả Calodia chính hãng tem chống hàng giả được dán phía trên đỉnh vòi. Có rất nhiều người thắc mắc”Vì sao tem chống hàng giả lại được dán trên đỉnh vòi và như thế có đảm bảo hàng chính hãng không?”. Lý do đơn giản là Calodia một thương hiệu đến từ Italy muốn khẳng định thương hiệu của mình bằng chất lượng sản phẩm. Và người mua hàng có thể xoáy bộ phận vòi xịt và kéo lên phía trên một chút để có thể kiểm tra độ đậm đặc và mùi đặc trưng của sản phẩm.

Chất lượng bên trong chai dầu gội Calodia chính hãng

 • Dung dịch bên trong có màu trắng sữa đặc đặc sền sệt và dầu xả đậm đặc hơn.
 • Dung dịch có mùi hương thơm dịu nhẹ đặc trưng của Calodia rất dễ chịu. Khi hòa vào nước mùi hương sẽ đậm đặc hơn và có khả năng lưu hương trên tóc trong thời gian dài.
 • Cảm nhận ngay thấy sự khác biệt sau lần đầu sử dụng sản phẩm. Cảm giác da đầu thật thoáng mát, tóc mềm mượt và mùi thơm dịu nhẹ lưu trên tóc.
 • Do thành phần chủ yếu của sản phẩm là dưỡng nên rất phù hợp với tóc khô, xơ, hư tổn nặng và không phù hợp với một số loại tóc dầu nặng.

Mua sắm với Pazoda

 1. Pazoda với mong muốn đưa đến cho quý khách hàng những sản phẩm ” an toàn nhất, chất lượng nhất và giá cả hợp lý nhất“.
 2. Pazoda Shop rất mong nhận được ý kiến phản hồi từ quý khách hàng. Mọi ý kiến phản hồi về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi vui lòng gửi về địa chỉ Email: [email protected]
 3. Pazoda cam kết hoàn lại tiền nếu sản phẩm bị lỗi hoặc kém chất lượng. Quý khách hàng có thể ghé thăm Shop tại địa chỉ số 6 B2 ngõ 217 phố Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội để xem hàng và nhận ưu đãi giảm 5% tổng giá trị đơn hàng.
Call Now Button