Dầu gội Calodia 800ml thực hư ra sao?

Dầu gội Calodia 800ml thật giả thế nào?

Dầu gội Calodia 800ml hàng không chính hãng
Dầu gội Calodia 800ml hàng không chính hãng

Dầu gội Calodia 800ml sản phẩm không chính hãng chất lượng ra sao?

Trong khoảng thời gian gần đây không ít người đã mua được cặp dầu gội xả Calodia 800ml với giá rẻ chỉ bằng một nửa cặp dầu gội xả Calodia 750ml truyền thống. Mình cũng khẳng định luôn là những bạn nào đang sở hữu bộ dầu xả Calodia 800ml hãy lưu ý và thận trọng khi sử dụng sản phẩm không chính hãng này.

Theo thông tin mình được biết và sự xác minh từ phía Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Dịch Vụ Minh Anh(đơn vị nhập khẩu sản phẩm Calodia chính hãng duy nhất tại Việt Nam) quy cách đóng chai đối với dầu gội xả chính hãng Calodia do công ty nhập khẩu hai loại chai có dung tích là 500ml và 750ml. Ngoài ra sản phẩm Calodia do công ty nhập về còn có Hấp phục hồi Keratin Calodia dạng chai 500ml; Hấp phục hồi Keratin cao cấp Calodia dạng hũ 500ml; Tinh dầu phục hồi Argan Calodia 55ml; Xịt dưỡng tóc Calodia 250ml; xả khô Calodia 250ml và một số sản phẩm chuyên dùng trong Salon tóc như bộ sản phẩm dùng để uốn, ép tóc.

Sau đây là lý do sự xuất hiện của dầu gội Calodia 800ml đánh lừa người tiêu dùng

  • Calodia một thương hiệu đến từ Italy với chất lượng sản phẩm từ bộ sản phẩm chăm sóc tóc của mình đã dành được không ít sự tin tưởng của các Salon tóc và người tiêu dùng Việt Nam. Chính vì lẽ đó đã có không ít những kẻ muốn lợi thương hiệu Calodia cũng như lợi dụng lòng tin của người tiêu dùng, giá trị sản phẩm bán ra thị trường sản phẩm mang tên “dầu gội Calodia 800ml” để nhằm chuộc lợi cho bản thân. Không những sản phẩm kém chất lượng ảnh hưởng trực tiếp đến thương hiệu Calodia và người chịu thiệt cuối cùng không ai khác đó chính là người tiêu dùng. “Hãy là một người tiêu dùng thông thái”
  • Dầu gội Calodia 800ml vẫn tồn tại do một lượng người tiêu dùng chưa tiếp cận được thông tin sản phẩm và một phần vì giá thành sản phẩm quá rẻ so với hàng chính hãng nhưng xin thưa với các bạn rằng không thể tự nhiên lại có câu “Của rẻ là của ôi
  • Cũng khó thể tránh khỏi nhầm lẫn khi những sản phẩm hàng nhái sản phẩm của Calodia lại có mẫu mã tương tự sản phẩm chính hãng và khó có thể phân biệt được khi sản phẩm hàng nhái lại sử dụng chính vỏ chai dầu gội chính hãng Calodia 750ml thay đổi nhãn mác thành 800ml.

Một số hậu quả có thể gặp phải khi sử dụng dầu gội Calodia 800ml không chính hãng

  • Sản phẩm không chính hãng không rõ nguồn gốc không những không phục hồi tóc như công dụng chủ yếu của sản phẩm Calodia chính hãng mà còn gây ra gàu và ngứa khi sử dụng.
  • Bỏ ra một khoản tiền không nhỏ để một sản phẩm không rõ nguồn gốc và chất lượng không những tiền mất mà còn có thể mang họa vào thân. “Hãy là một người tiêu dùng thông thái

 

Call Now Button